Thiết lập làm trang đầu - Thêm vào mục yêu thích  
vị trí hiện tại của bạn:trang đầu >tập trung >【jokerlivestream tennis】Kênh VTC16 ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác với WeatherPlus chữ

【jokerlivestream tennis】Kênh VTC16 ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác với WeatherPlus

nguồn:game slot moibiên tập:tập trungthời gian:2023-11-29 14:15:17

Đây là một hợp tác phi lợi nhuận dựa trên thế mạnh của hai bên với mong muốn cung cấp những thông tin thời tiết nhanh nhất,ênhVTCkýkếtBiênbảnghinhớhợptácvớjokerlivestream tennis chính xác nhất và đặc biệt là chuyên sâu, chi tiết nhất tới khán giả của VTC16.

Toàn cảnh Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa kênh VTC16 và Công ty Cổ phần Giải pháp Thời tiết WeatherPlus.

Toàn cảnh Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa kênh VTC16 và Công ty Cổ phần Giải pháp Thời tiết WeatherPlus.

Kênh VTC16 là kênh truyền hình chuyên biệt duy nhất về Nông nghiệp – Nông dân - Nông thôn, tập hợp được đông đảo đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm về trồng trọt, bảo vệ thực vật, chăn nuôi, thú y, thủy sản.

Từ 13 năm nay, Kênh VTC16 đã liên tục cung cấp các kiến thức nông nghiệp chuyên sâu, được người nông dân đặc biệt quan tâm, nhất là mảng bệnh học trong chăn nuôi, trồng trọt, thủy sản. Dựa trên các dự báo dịch bệnh của chuyên gia mà rất nhiều nông dân trong cả nước đã có sự ứng phó phù hợp, tránh, giảm được rất nhiều rủi ro.

Các dự báo này cơ bản được dựa trên các quy luật vận động thời tiết tự nhiên gắn với điều kiện sinh trưởng phát triển của từng loại sâu, bệnh, dịch hại; dựa trên sự tăng trưởng của cây trồng, vật nuôi. Việc có được dữ liệu đầu vào là thời tiết càng cụ thể, chính xác thì các cảnh báo càng chính xác, gần với thực tế.

Giám đốc Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC Trần Đức Thành cho biết, sứ mệnh, tầm nhìn và phát triển của Công ty Cổ phần Giải pháp Thời tiết WeatherPlus rất tương đồng với sự mệnh của VTC16. Khi đặt hàng cho kênh VTC16, Chính phủ mong muôn giúp ích cho bà con nông dân biết thông tin thời tiết tốt nhất để đảm bảo được hiệu quả cao trong sản xuất nông nghiệp nhằm góp phần đẩy mạnh chất lượng cuộc sống cho người nông dân.

Giám đốc Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC Trần Đức Thành.

Giám đốc Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC Trần Đức Thành.

“Đối với Đài kỹ thuật số VTC, kênh VTC16 là một kênh đáng tự hào vì đó là một kênh chuyên biệt cho đến thời điểm hiện tại khi phát trên các nền tảng số. Ngoài ra, kênh VTC16 mang màu sắc tự nhiên, mộc mạc nhưng lại gần gũi với bà con nông dân. Trong bối cảnh hiện nay, chúng ta đang cần một bước phát triển mới, đa dạng, tốt hơn, để tiếp cận nhanh nhất đến với bà con nông dân”, Giám đốc Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC Trần Đức Thành nói.

Nhà báo Phan Chí Thanh, Giám đốc Kênh VTC16 cho biết, thế giới đang chứng kiến sự biến đổi khí hậu. Những kinh nghiệm từ hàng ngàn đời nay dựa trên các quy luật vận động của trời đất đã thay đổi một cách nhanh chóng, thậm chí thiếu chính xác.

“Chứng kiến sự mất mát, thiệt hại của bà con nông dân, là những người làm truyền hình, chúng tôi thực sự day dứt, cảm thấy có lỗi vì mình chưa cung cấp đủ thông tin, chưa cảnh báo đủ chính xác, kịp thời cho họ. Với mong muốn đồng hành, chia sẻ cùng niềm vui được mùa được giá, VTC16 luôn cố gắng tìm kiếm những thông tin thời tiết chính xác nhất để cảnh báo kịp thời nhất đến người nông dân”,Giám đốc Kênh VTC16 chia sẻ.

Nhà báo Phan Chí Thanh, Giám đốc Kênh VTC16

Nhà báo Phan Chí Thanh, Giám đốc Kênh VTC16

Ông Tô Đức Hải, Chủ tịch HĐQT WeatherPlus cho biết, hiện nay, các đơn vị dự báo thời tiết của Nhà nước đang làm tốt niệm vụ cung cấp thông tin thời tiết chính xác cho người dân. Tuy nhiên, do nhiệm vụ phục vụ chung, các đơn vị này không thể cung cấp các dự báo chi tiết trên một địa bàn hẹp, một phạm vi đặc thù.

"Với thế mạnh phát triển các trạm quan trắc nhỏ, gắn với các vùng sản xuất và lưu vực cung cấp nước cho các nhà máy thủy điện, WeatherPlus tự hào đã góp phần giúp các nhà máy thủy điện có được các quyết định xả lũ chính xác, tránh được sự cố cho nhà máy, giảm được thiệt hại cho người dân hạ du", ông Tô Đức Hải cho hay.

Ông Tô Đức Hải, Chủ tịch HĐQT WeatherPlus.

Ông Tô Đức Hải, Chủ tịch HĐQT WeatherPlus.

WeatherPlus là một trong số ít các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ thời tiết chuyên sâu với các chuyên gia đầu ngành lĩnh vực dự báo khí tượng, thủy văn. Đơn vị hiện đang cung cấp các dữ liệu thủy văn cho hơn 70 nhà máy thủy điện trong cả nước. Bên cạnh đó, hệ thống trạm quan trắc đặt với mật độ cao trên phạm vi cả nước, WeatherPlus thậm chí có thể dự báo thời tiết với độ chính xác rất cao trong phạm vi hẹp 5km x 5km.

Dựa trên những lợi thế của mỗi bên, VTC16 và WeatherPlus đã đi đến sự hợp tác toàn diện trong lĩnh vực cung cấp các bản tin thời tiết chuyên sâu phục vụ cộng đồng dựa trên các nền tảng phát sóng, lan tỏa của VTC16.

Đại diện kênh VTC16 và Công ty Cổ phần Giải pháp Thời tiết WeatherPlus ký kết bản ghi nhớ hợp tác.

Đại diện kênh VTC16 và Công ty Cổ phần Giải pháp Thời tiết WeatherPlus ký kết bản ghi nhớ hợp tác.

Tham vọng lớn nhất của hai bên là từ nay, người dân không còn phải phấp phỏng “Trông trời trông đất trông mây/Trông mưa trông nắng/Trông ngày trông đêm”, mà chỉ cần theo dõi các bản tin thời tiết trên VTC16 là có thể chủ động kế hoạch mùa vụ của mình một cách hiệu quả nhất, vừa được mùa, vừa được giá. Do đó, bên cạnh việc dự báo dựa trên việc phân chia lãnh thổ địa lý 7 vùng trong cả nước, VTC16 hợp tác với WeatherPlus tập trung vào việc dự báo theo các vùng chuyên canh lớn trong cả nước.

Ngoài ra, với sự hợp tác này, hai bên sẽ tiếp tục xây dựng các bản tin chuyên sâu, phục vụ đông đảo người dân cả nước thông qua các bản tin dự báo thời tiết du lịch, nông vụ, ngư trường, cảnh báo sâu bệnh – dịch hại... Các dự báo này sẽ dựa trên các nhu cầu cụ thể như dự báo hàng ngày – 3 ngày – 7 ngày – 15 ngày – 30 ngày dành cho người sản xuất; dự báo hàng ngày – 48 tiếng – 15 ngày – 30 ngày dành cho khách du lịch...

Các bài viết phổ biến

    0.3607s , 11502.3125 kb

    Copyright © 2023 Powered by 【jokerlivestream tennis】Kênh VTC16 ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác với WeatherPlus ,game slot moi  

    sitemap

    Top